Trung tâm thông báo:
Do phải dừng hoạt động đào tạo để phòng, chống dịch COVID-19 theo yêu cầu của UBND thành phố Đà Nẵng từ ngày 05/5/2021, đến nay tình hình dịch vẫn còn diễn biến phức tạp, nên tất cả các khóa đào tạo lái xe ô tô, mô tô tại Trung tâm Đào tạo STC đã dự kiến khai giảng vào các tháng 5, 6, 7 năm 2021 sẽ được hoãn và lùi thời gian khai giảng (Lịch khai giảng chính thức sẽ được Trung tâm điều chỉnh và thông báo khi được UBND thành phố cho phép hoạt động trở lại).
Vì điều kiện phòng, chống dịch, rất mong các anh chị học viên thông cảm và tiếp tục theo dõi các bản thông báo tiếp theo của Trung tâm! Trân trọng cảm ơn!
 
 
 

 

Thực hiện chủ trương, tiếp tục phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng (Công văn 5316/UBND-VHXH ngày 11/8/2020 của UBND thành phố ĐN). Trung tâm thông báo đến từng học viên các lớp ô tô, mô tô đang học và các lớp chiêu sinh đã có lịch khai giảng nhưng phải rời lại, nay tiếp tục được nghỉ học và hoãn thời gian khai giảng, kể từ ngày 12/8/2020 cho đến khi có thông báo mới. Vì sự an toàn cho sức khỏe của các bạn, gia đình và cộng đồng, mong các bạn thông cảm và chờ TB mới! Trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM STC THÔNG BÁO

Để phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Trung tâm thông báo tất cả các lớp đào tạo lái xe ô tô các hạng và mô tô hạng A1, A2 đang theo học tại Trung tâm, được nghỉ học 15 ngày, kể từ ngày 28/7/2020. Thời gian này đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội theo chủ trương của thành phố. Chúc mọi người an toàn. Trân trọng cảm ơn!

Tốt nghiệp khóa B17,18-19

 

Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
Ảnh tham quan
Ảnh tham quan Ảnh tham quan
ảnh thể thao
ảnh thể thao ảnh thể thao
ảnh thể thao
ảnh thể thao ảnh thể thao

I. Mức thu học phí đối với học lái xe mô tô, ô tô các hạng áp dụng như sau: Hạng A1: 250.000 đồng; Đã có GPLX ô tô: ...
Bổ sung 100 tình huống giao thông vào chương trình đào tạo lái xe Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ bổ sung hơn 100 tình huống giao thông trên ...

TT. ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ - MÔ TÔ ĐÀ NẴNG STC

53 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu TP Đà Nẵng

Tel: 0236 3615208 *Mobi: 0903503502  *Website: danangstc.com *Facebook: laixedanangstc

Là Trung tâm được học viên đánh giá có uy tín nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, ra đời từ năm 2005, đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, được Sở Giao thông vận tải thành phố đánh giá là trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng cao thể hiện qua kết quả sát hạch hằng năm. Với phương châm đào tạo chất lượng, học viên có tâm lý vững vàng, tự tin sau tay lái, Trung tâm luôn sẵn sàng đón nhận các học viên!

Chuyên ngành:

Đào tạo lái xe mô tô hạng A1 (từ 50 - 175 cm3), hạng A2 (từ 175 cm3 trở lên

Đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), nâng hạng D (lái xe khách từ 10 đến 30 chỗ)

LÃNH ĐẠO

 PHÒNG BAN - GIÁO VIÊN LÝ THUYẾT

 

Sân tập lái xe Trung tâm STC
Qua ngã tư
Sân tập lái xe Trung tâm STC
Xuất phát
Mô hình giang dạy
Thực hành

Hoạt động

mt003

     Giáo viên lý thuyết

slidebongiaidoanhoclaixe142403776430 th

   Giáo viên thực hàn

anh tham quan hoian2019

          Công đoàn

          

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Skype

Y!Messenger